Tổng hợp tình hình chất vấn của đại biểu Quốc hội - Đoàn Thư ký kỳ họp; Đoàn Thư ký kỳ họp
Tổng hợp tình hình chất vấn của đại biểu Quốc hội về Tài chính ngân sách, Ngân hàng, Ủy ban vật giá , Giao thông vật tai, Xây dựng, Năng lượng, Cơ khí luyện kim...