Quyết định của Hội đồng Nhà nước về bầu Bộ trưởng Bộ Y tế - Võ Chí Công, Chủ tịch Hội đồng Nhà nước; Võ Chí Công, Chủ tịch Hội đồng Nhà nước
Toàn văn quyết định cử đồng chí Phạm Song, Thứ trưởng Bộ Y tế giữ chức Bộ trưởng Bộ Y tế