Quyết định của Hội đồng Nhà nước về hợp tác và đầu tư để chỉ đạo và quản lý thống nhất việc hợp tác và đầu tư của nước ngoài số NQ/HĐNN8 - Hội đồng Nhà nước; Hội đồng Nhà nước
Toàn văn quyết định của Hội đồng Nhà nước về hợp tác và đầu tư để chỉ đạo và quản lý thống nhất việc hợp tác và đầu tư của nước ngoài số NQ/HĐNN8 (Kèm theo Tờ trình của HĐNN về tổ chức và nhân sự của Hội đồng Bộ trưởng)