Tờ trình của Hội đồng Nhà nước đề nghị Quốc hội phê chuẩn quyết định của Hội đồng Nhà nước về tổ chức và nhân sự của Hội đồng Bộ trưởng - Hội đồng Nhà nước; Hội đồng Nhà nước
Toàn văn tờ trình của Hội đồng Nhà nước đề nghị Quốc hội phê chuẩn quyết định của Hội đồng Nhà nước về tổ chức và nhân sự của Hội đồng Bộ trưởng