Tờ trình Quốc hội về việc bầu bổ sung thành viên Ủy ban Pháp luật và thành viên Ủy ban Kinh tế, kế hoạch và ngân sách - Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội; Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội
Trình bày các đồng chí làm thành viên Ủy ban Pháp luật. Phùng Văn Tửu, Phó Chủ tịch Quốc hội, đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Phúc. Kỹ sư Bùi Duy Khư, Bí thư Đảng Ủy Sở điện lực Hải Phòng, đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng...