Tờ trình Quốc hội về việc thành lập Ủy ban dự thảo sửa đổi và bổ sung một số điều của Hiến pháp - Hội đồng Nhà nước; Hội đồng Nhà nước
Toàn văn tờ trình Quốc hội về việc thành lập Ủy ban dự thảo sửa đổi và bổ sung một số điều của Hiến pháp