Báo cáo thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung Luật tổ chức tòa án nhân dân và dự án Luật sửa đổi bổ sung Luật chức Viện kiểm sát nhân dân - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Trình bày một số ý kiến về hai dự án Luật. Thứ nhất về sự cần thiết sửa đổi, bổ sung Luật tổ chức Tòa án nhân dân và Luật tổ chức Viện kiểm soát nhân dân. Thứ hai về các đề nghị sửa đổi 2 luật cho phù hợp với Bộ luật Tố tụng hình sự. Về những đề nghị cụ thể sửa đổi, bổ sung Luật tổ chức Tòa án nhân dân...