Tờ trình dự thảo luật sửa đổi, bổ sung luật tổ chức Viện kiểm soát nhân dân - Trần Quyết, Viện kiểm sát Nhân dân tối cao; Trần Quyết, Viện kiểm sát Nhân dân tối cao
Trình bày những điều khoản cụ thể như để làm cho Luật tổ chức Viện kiểm sát nhân dân phù hợp với Bộ luật Tố tụng hình sự, đề nghị. Những điều khoản sau đây đề nghị sửa đổi theo hướng tăng cường pháp chế, nâng cao hiệu lực công tác kiểm sát và bảo đảm thực sự tôn trọng các quyền tự do dân chủ của công dân.