Tờ trình dự thảo luật sửa đổi, bổ sung luật tổ chức tòa án nhân dân - Phạm Hưng, Chánh án tòa án nhân dân; Phạm Hưng, Chánh án tòa án nhân dân
Dự án Luật sửa đổi và bổ sung Luật tôt chức Tòa án nhân dân trình bày một số vấn đề. Thứ nhất về Quyền bào chữa của bị cá. Thứ hai về thi hành án tử hình. Thứ ba về quyết định yêu cầu sửa chữa những khuyết điểm trong công tác quản lý. Thứ tư về các Tòa thuộc Tòa án nhân dân tối cao...