Tờ trình về luật bảo vệ sức khỏe nhân dân - Hội đồng bộ trưởng; Hội đồng bộ trưởng
Trình bày về các phần: Phần thứ nhất nguyên tắc chỉ đạo xây dựng luật bảo vệ sức khỏe nhân dân. Phần thứ hai trình bày quá trình xây dựng dự thảo luật bảo vệ sức khỏe nhân dân. Phần thứ ba về cơ cấu của dự thảo luật...