Tờ trình của Ủy ban Đối ngoại và Ủy ban Pháp luật về việc sửa đổi lời nói đầu của hiến pháp năm 1980. - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Toàn văn tờ trình của Ủy ban đối ngoại và Ủy ban pháp luật về việc sửa đổi lời nói đầu của hiến pháp năm 1980.