Báo cáo thẩm tra của Ủy ban pháp luật của Quốc hội về các báo cáo công tác năm 1988 của tòa án nhân dân tối cao, của Viện trưởng Viện kiểm soát nhân dân tối cao và về báo cáo của Hội đồng bộ trưởng về tình hình và công tác bảo vệ an ninh, trật tự xã hội - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Trình bày về báo cáo của Chánh án Tòa án nhân dân tối cáo về công tác của ngành Tòa án trong năm 1988. Trình bày về báo cáo của Viện trưởng Viện kiểm soát nhân dân tối cao về tình hình chấp hành pháp luật và hoạt động của ngành Kiểm soát. Về báo cáo của Hội đồng Bộ trưởng về tình hình và công tác bảo vệ an ninh, trật tự xã hội năm 1988...