Báo cáo một số vấn đề về sản xuất và đời sống ở miền núi trong kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 1989 của Nhà nước - Đàm Quang Trung, Chủ tịch Hội đồng dân tộc; Đàm Quang Trung, Chủ tịch Hội đồng dân tộc
Trình bày đánh giá thực trạng tình hình sản xuất và đời sống ở miền núi, đặc biệt là vùng cao, biên giới, vùng xa xôi, hẻo lánh hiện nay. Trình bày một số kiến nghị...