Phát biểu của Ủy ban thanh niên, thiếu niên và nhi đồng về vấn đề "giải quyết việc làm cho thanh niên trong kế hoạch năm 1989" - Hà Quang Dự, Chủ nhiệm Ủy ban; Hà Quang Dự, Chủ nhiệm Ủy ban
Ủy ban đề xuất với Quốc hội và Chính phủ một số: Cần phải có một chương trình Nhà nước. Hướng giải quyết việc làm...Đề nghị Nhà nước cần quan tâm đổi mới việc tổ chức dạy nghề cho thanh niên...Đề nghị Quốc hội sớm ra Luật Lao động để làm cơ sở cho việc tổ chức và phân công lực lượng...