Tờ trình của Ủy ban đối ngoại và Ủy ban kinh tế, kế hoạch và ngân sách Quốc hội về vấn đề hợp tác lao động với nước ngoài. - Nguyễn Thị Bình, Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại; Nguyễn Thị Bình, Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại
Tờ trình của Ủy ban đối ngoại và Ủy ban kinh tế, kế hoạch và ngân sách Quốc hội về vấn đề hợp tác lao động với nước ngoài. Trình bày ba kiến nghị, một là xác định mục tiêu kinh tế, xã hội, ban hành đồng bộ các chính sách, chủ trương, biện pháp thực hiện... Hai là chỉ đạo việc thẩm tra những hiệp định đã ký... Ba là giao cho các bộ và các nghành hữu quan, trong một kỳ học tới, báo cáo với Quốc hội các biện pháp ...