Tờ trình của Hội đồng Bộ trưởng về việc thực hiện thu trợ phí trong khám chữa bệnh - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày các nguyên tắc chính về 4 vấn đề: Vấn đề về cơ sở của vấn đề xin đệ trình thu học phí. Vấn đề về mục đích của vấn đề thu trợ phí. Vấn đề về nguyên tắc thu trợ phí, thu đối tượng nào, miễn thu cho những đối tượng nào. Vấn đề nội dung thu trợ phí, mức thu trợ phí và sử dụng như thế nào.