Ý kiến của Ủy ban văn hóa và giáo dục về vấn đề thu học phí - Trần Độ, Chủ nhiệm Ủy ban; Trần Độ, Chủ nhiệm Ủy ban
Tác giả trình bày về vấn đề đổi mới quan niệm, đổi mới cơ chế đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo.Trình bày quan điểm của Ủy ban về vấn đề học phí và thu học phí. Đề nghị Hội đồng Bộ trưởng tính toán lại thật sự cụ thể các mức thu, đối tượng thu và dự thảo thành Pháp lệnh để trình Hội đồng Nhà nước.