Tờ trình của Hội đồng Bộ trưởng đề nghị Quốc hội cho thu học phí - Phạm Minh Hạc, Bộ trưởng Bộ Giáo dục; Phạm Minh Hạc, Bộ trưởng Bộ Giáo dục
Trình Quốc hội các phương án thu học phí. Thứ nhất về nguyên tắc của việc thu họ phí. Thứ hai mức thu học phí. Thứ ba chế độ và đối tượng miễn giảm trong việc thu học phí. Thứ bốn về việc quản lý và sử dụng quỹ học phí.