Báo cáo về thực trạng tiền lương và đời sống công nhân viên chức, lực lượng vũ trang và các đối tượng chính sách xã hội hiện nay và phương hướng giải quyết trong năm 1989 - Trần Đình Hoan, Thứ trưởng Bộ Lao động và thương binh xã hội; Trần Đình Hoan, Thứ trưởng Bộ Lao động và thương binh xã hội
Trình bày về thực trạng thực trạng tiền lương và đời sống công nhân viên chức, lực lượng vũ trang và các đối tượng chính sách xã hội hiện nay và phương hướng giải quyết trong năm 1989. Trình bày về phương hướng giải quyết trong năm 1989.