Báo cáo tình hình tranh chấp ruộng đất và những chủ trương biện pháp giải quyết - Tổng cục quản lý ruộng đất; Tổng cục quản lý ruộng đất
Trình bày về đặc điểm của tình hình và nguyên nhân. Trình bày về phương hướng giải quyết vấn đè ruộng đất. Cụ thể về tư tưởng chỉ đạo chung và một số chủ trương cụ thể.