Báo cáo về thuế công thương nghiệp, thuế nông nghiệp, thuế xuất nhập khẩu - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày cơ chế, chính sách thuế đối với kinh tế tập thể, cá thể. Về nội dung chính sách thuế hiện hành. Về nội dung chính sách thuế nông nghiệp. Trình bày hướng sửa chính sách thuế. Trình bày một số ước thực hiện thuế công thương nghiệp năm 1988. Trình bày biểu thuế hàng hóa nội địa...