Những vấn đề chủ yếu về kinh tế, xã hội năm 1989 - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Tác giả trình bày về một số điêm, phương hướng, chủ trương và những biện pháp lớn. Phần thứ nhát nhận định tình hình thực hiện kế hoạch kinh tế- xã hội năm 1988. Phần thứ hai yêu cầu, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 1989. Phần thứ ba về đổi mới cơ chế, chính sách và tổ chức thực hiênj kế hoạch.