Lời phát biểu của đồng chí Chủ tịch Quốc hội tưởng niệm đồng chí Chủ tịch Quốc hội Trường Chinh, cố vấn Ban chấp hành trung ương Đảng, nguyên chủ tịch Hội đồng Nhà nước - Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội; Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội
Toàn văn lời phát biểu của Chủ tịch Quốc hội tưởng niệm đồng chí Chủ tịch Quốc hội tưởng niệm đồng chí Trương Chinh, cố vấn Ban chấp hành trung ương Đảng, nguyên chủ tịch Hội đồng Nhà nước