Lời khai mạc kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa VIII của chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo - Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội; Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội
Toàn văn Lời khai mạc kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa VIII của chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo