Thông cáo số 4 của kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa VIII - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Trình bày những diễn biến của kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa VIII trong ngày 27/6/1988. Nhận xét về kỳ họp trong ngày hôm đó.