Thông cáo số 2 của kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa VIII - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Trình bày những diễn biến của kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa VIII trong ngày 23/6/1987. Nhận xét về kỳ họp trong ngày hôm đó.