Thông cáo số 1 của kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa VIII - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Diễn biến của kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa VIII trong ngày 22/6/1988. Nhận xét về kỳ họp trong ngày hôm đó.