Lời bế mạc kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa VIII của Chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo - Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội; Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội
Toàn văn lời bế mạc của chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo Quốc hội khóa VIII, tại kỳ họp thứ 3.