Nghị quyết về một số vấn đề quốc tế và hoạt động đối ngoại của Nhà nước - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn nghị quyết về một số vấn đề quốc tế và hoạt động đối ngoại của nhà nước tại khóa VIII, kỳ họp thứ 3