Nghị quyết về dự toán ngân sách Nhà nước năm 1988 - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước năm 1988 của Quốc hội khóa VIII, kỳ họp thứ 3