Nghị quyết về việc thi hành Bộ luật tố tụng hình sự - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn về quyết nghị về việc thi hành Bộ luật tố tụng hình sự của tác giả.