Một số suy nghĩ về chính sách thuế hiện hành - Trần Thiện Tứ, đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh; Trần Thiện Tứ, đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh
Trình bày một số điểm mà tác giả chưa thấy đúng, chưa hợp lý với lòng dân và cần gia công hơn nữa Pháp lệnh bổ sung sửa đổi một số Điều trong Điều lệ thuế công thương Nghiệp. Trình bày hai phần: Phần 1 về nhận thức chung; Phần 2 về thuế môn bài, thuế doanh nghiệp, thuế hàng hóa thuế xuất nhập khẩu, thuế buôn chuyến, thuế nông nghiệp.