Một số ý kiến về Luật Quốc tịch - Hoàng Bích Sơn, đại biểu Quốc hội tỉnh Thuận Hải; Hoàng Bích Sơn, đại biểu Quốc hội tỉnh Thuận Hải
Trình bày một số ý kiến của tác giả về Luật quốc tịch. Thứ nhất tác giả muốn làm sáng tỏ một số vấn đề mà nhiều người băn khoăn. Tác giả chỉ rõ tình hình và lý do. Tác giả chỉ rõ trên thực tế có rất nhiều trường hợp như là nguồn gôc người Việt Nam nhưng sống bên nước ngoài lại không giữ Quốc tịch Việt Nam...