Thi hành nghiêm chỉnh và có hiệu lực pháp luật trong quản lý kinh tế và quản lý xã hội - Lò Văn Nhài, đại biểu Quốc hội tỉnh Hoàng Liên Sơn; Lò Văn Nhài, đại biểu Quốc hội tỉnh Hoàng Liên Sơn
Đoàn đại biểu tỉnh Hoàng Liên Sơn đề nghị: Muốn làm cho pháp luật của Nhà nước được thi hành nghiêm chỉnh trong mọi lĩnh vực của xã hội thì trước hết phải làm cho pháp luật nghiêm minh.Hai là đặt công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao ý thức chấp hành pháp luật trong nhân dân thành một trong những công việc trọng tâm thường xuyên của các cấp...