Một số ý kiến về vấn đề giáo dục - Trần Mai Hương, đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng; Trần Mai Hương, đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng
Đề nghị với Hội đồng Nhà nước nên có chương trình bàn và giải quyết ngay để ngăn chặn sự sa sút của chất lượng giao dục. Xét và giải quyết những đề nghị khẩn cấp của hội Công đoàn giáo dục toàn quốc vừa qua...