Về chính sách đối với kinh tế cá thể, tư doanh, tiểu thụ công nghệ - Nguyễn Quý Hội, đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội; Nguyễn Quý Hội, đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội
Trình bày các ý kiến về chính sách đối với kinh tế cá thể, tư doanh, tiểu thủ công nghiệp.Về thuế hàng hóa đề nghị miễn hoặc giảm thuế hàng hóa... Về mặt hàng thiết yếu cho đời sống nên giảm thuế suất hàn hóa... Về thuế lợi tức doanh nghiệp: Đề nghị nhà nước cho thi hành thuế lợi tức doanh nghiệp theo tỷ lệ ổn định cho các ngành nghề Tiểu công nghiệp-Thủ công nghiệp.