Một số ý kiến về công tác chỉ đạo, điều hành - Lê Văn Hoan, đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Trị Thiên; Lê Văn Hoan, đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Trị Thiên
Trình bày một số khuyết điểm về vấn đề trong điều hành: về cơ chế, về giải quyết lương thực và vấn đề đời sống