Về vấn đề lương thực, ngân sách và kỷ luật, kỷ cương lao động, tài chính - Trương Quang Được, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng; Trương Quang Được, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng
Tác giả trình bày một số ý kiến xoay quanh vấn đề lương thực, ngân sách và kỷ luật, kỷ cương lao động và tài chính. Cụ thể Hội đồng Bộ trưởng không nên quá lo ngại việc phân cấp quản lý ngân sách cho các địa phương...