Một số ý kiến về bản báo cáo của Hội đồng Bộ trưởng - Bạch Hưng Đào, đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ Tĩnh; Bạch Hưng Đào, đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ Tĩnh
Trình bào một số ý kiến của tác giả về tình hình và nguyên nhân. Về phương hướng và biện pháp để thực hiện kế hoạch 6 tháng cuối năm 1988. Về xã hội, cụ thể về kinh tế cần tập trung cao độ chỉ đạo sản xuất, điều hành phân phối và tiêu dung lương thực...