Báo cáo về tình hình sản xuất muối 6 tháng đầu năm 1988 và đề án tổ chức quản lý ngành sản xuất muối trong thời gian tới (Báo cáo kèm theo bài phát biểu của đồng chí Đinh Quang Dung) - Đinh Quang Dung, đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Nam Ninh; Đinh Quang Dung, đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Nam Ninh
Báo cáo trình bày về hai vấn đề như: Vấn đề một về tình hình 6 tháng đầu năm 1988. Vấn đề thứ hai về đè án quản lý sản xuất muối. Cụ thể về những chính sách đảm bảo cho nghề muối, đời sống nhân dân sản xuất muối...