Một số kiến nghị về tổ chức quản lý ngành muối và các chính sách, cơ chế đối với ngành và người làm muối - Đinh Quang Dung, đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Nam Ninh; Đinh Quang Dung, đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Nam Ninh
Trình bày những kiến nghị của tác giả: Thứ nhất thay đổi lại sự phân cấp ngành muối. Thứ hai đề nghị Nhà nước có các quy định buộc các ngành, đơn vị Nhà nước có trách nhiệm với sản xuất..Thứ ba đề nghị Nhà nước thay đổi lại sự phân cấp quản lý gía và quy trình xác định giả để giá mua muối. Thứ tư đề nghị Đảng và Nhà nước cho phép hợp tác xã sản xuất muối được vận dụng tinh thần Nghị quyết 10 của Bộ Chính trị