Về một số giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch của 6 tháng cuối năm 1988 - Nguyễn Xuân Du, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng; Nguyễn Xuân Du, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng
Một số ý kiến tham gia với Quốc hội và Hội đồng Bộ trưởng. Thứ nhất về vật tư. Thứ hai về lương thưc. Thứ ba về tiền mặt. Thứ tư về xuất khẩu, thứ năm về vàng và thứ sáu về tài chính ngân hàng.