Về tình hình "Đói kỷ cương","Đói pháp luật" - Phan Anh, đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ Tĩnh; Phan Anh, đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ Tĩnh
Tác giả trình bày một số ý kiến xung quanh tình hình"Đói kỷ cương", "Đói pháp luật". Ý thức tôn trọng pháp luật trong một số không nhỏ những cán bộ có chức có quyền không đầy đủ gây ra tình hình lộn xộn trong quản lý kinh tế - xã hội...