Công văn của Bộ Lâm nghiệp trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Hoàng Liên Sơn - Phạm Xuân Đợt, Bộ trưởng Bộ Lâm nghiệp; Phạm Xuân Đợt, Bộ trưởng Bộ Lâm nghiệp
Toàn bộ công văn số 1495/KTTC của Bộ Lâm nghiệp trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội tỉnh Hoàng Liên Sơn Bàn Hữu Quyên về việc thu tiền nuôi rừng gỗ gia dụng