Công văn của Bộ xây dựng trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ Tĩnh - Phạm Ngọc Tường, Bộ trưởng Bộ xây dựng; Phạm Ngọc Tường, Bộ trưởng Bộ xây dựng
Công văn số 457 BXD/VP của Bộ xây dựng trả lời từng vấn đề theo nội dung chất vấn. Thứ nhất về tiến độ công trình Thủy điện Sông Đà. Thứ hai câu chất vấn của đồng chí đại biểu Quốc hội Nguyễn Trực Luyện