Công văn của Bộ Đại học, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Bắc - Trần Hồng Quân, Bộ trưởng Bộ Đại học, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề; Trần Hồng Quân, Bộ trưởng Bộ Đại học, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề
Toàn bộ công văn số 2154/ĐTTC của Bộ Đại học, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Bắc