Báo cáo trả lời chất vấn của đại biều Quốc hội về vấn đề tài chính và ngân sách nhà nước năm 1988 - Hoàng Quy, Bộ trưởng Bộ Tài chính; Hoàng Quy, Bộ trưởng Bộ Tài chính
Báo cáo trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội về các vấn đề như: về ngân sách Nhà nước, về chính sách thuế và về vốn lưu động.