Báo cáo trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội về giao thông vận tải - Bùi Danh Lưu, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải; Bùi Danh Lưu, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải
Báo cáo số 1651/VP của Bộ GTVT trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội xoay quanh hai vấn đề. Vấn đề một về thực trạng cơ sở vật chất kỹ thuật nghành giao thông vận tải hiện nay cụ thể về vốn đầu tư và về mặt cơ chế, chế độ, chính sách. Vấn đề thứ hai về phục vụ kế hoạch vận tải năm 1988.