Báo cáo về những ý kiến chất vấn của đại biểu Quốc hội tại kỳ họp thứ 3 - Quốc hội khóa VIII - Đoàn Duy Thành, Bộ trưởng Bộ Kinh tế đối ngoại; Đoàn Duy Thành, Bộ trưởng Bộ Kinh tế đối ngoại
Ý kiến chất vấn của một số đại biểu Quốc hội tập trung vào các nội dung: vấn đề tranh mua, tranh bánmột số mặt hành xuất khẩu... Chỉ ra các tồn tại những vấn đề của từng loại cơ chế. Đề cập phương thức xử lý như thế nào, đặc biệt về xuát khẩu và về nhập khẩu