Báo cáo trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội về vấn đề giá và các biện pháp bình ổn giá - Phan Văn Tiệm, Chủ nhiệm Ủy ban Vật giá Nhà nước; Phan Văn Tiệm, Chủ nhiệm Ủy ban Vật giá Nhà nước
Báo cáo trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội về vấn đề giá và các biện pháp bình ổn giá trình bày về thực trạng giá cả trong 6 tháng đầu năm 1988. Các biện pháp về giá từ nay đến cuối năm 1988.